Ngực khủng em hàng xóm nứng lồn dâm gạ

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Siêu phẩm phim sex gái xinh siêu đẹp

Ngực khủng em hàng xóm nứng lồn dâm gạ. Tôi vừa mới ra khỏi thời điểm đó trong tháng ngực khủng và thực sự đã bị còi cả ngày. Tôi đã thủ dâm nhiều lần trong ngày cảm ơn bạn, WFH, và cảm giác đó không hề giảm bớt. Tôi trở về nhà từ lớp học quần vợt của tôi và chồng tôi đang trên ghế xem phim, đứa trẻ vừa đi ngủ. Chúng tôi nói chuyện vài câu rồi tôi đi tắm. Đã tắm rửa sạch sẽ và thoa các loại kem dưỡng da thông thường và quyết định tôi không muốn mặc quần áo đi ngủ.

Ngực khủng em hàng xóm nứng lồn dâm gạ

Ngực khủng em hàng xóm nứng lồn dâm gạ

Ngực khủng sex reagan foxx múp

Ngôi nhà của chúng tôi không lớn như vậy và tôi phải đi qua cửa sổ phòng khách để vào phòng ngủ của chúng tôi từ phòng tắm (thật đáng buồn là không có bồn tắm chính trong ngôi nhà này). Đó là một cửa sổ lớn và ít nhất hai người hàng xóm của chúng tôi có thể nhìn thấy nó. Vì vậy, tôi hỏi nếu rèm cửa đã được đóng lại. “Không” chồng tôi nói. “Bạn có thể đóng chúng lại được không?” “Đảm bảo.” “Được rồi bây giờ bạn có thể khỏa thân và tham gia cùng tôi không

Ngực khủng em hàng xóm nứng lồn dâm gạ

Chuẩn rồi. Chúng tôi chắc chắn đã nói với con mèo của mình rằng nó KHÔNG được mời và đóng cửa sau lưng chúng tôi.

Chúng tôi bắt đầu hôn nhau và anh ấy lướt tay trên cơ thể tôi. Tôi đáp lại bằng hiện vật bằng cách lướt các ngón tay lên cánh tay anh ấy, quanh cổ anh ấy và xuống quần đùi của anh ấy. Anh ấy nhanh chóng bị kích thích.

Anh bắt đầu hôn tôi mạnh hơn bình thường, nắm lấy cổ tôi và véo núm vú của tôi. “Ôi chết tiệt, nóng quá” tôi tự nghĩ. Tôi thực sự tham gia vào nó và bắt đầu trở nên quyết liệt hơn.