Nhìn gái rửa lồn cô em ở nhà chát sex khoe hàng ngon

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Siêu phẩm phim sex gái xinh siêu đẹp

Nhìn gái rửa lồn cô em ở nhà chát sex khoe hàng ngon. Tôi đã dành rất nhiều đêm nhìn gái rửa lồn muộn tại nơi làm việc với sếp của mình. Trong vài tháng qua và chúng tôi thực sự hiểu nhau khá rõ. Anh ấy đang gặp trục trặc trong hôn nhân và khốn khổ khi ngủ trong khách sạn. Một vài ngày trước, chúng tôi chỉ đùa giỡn với nhau và tôi ngồi trên bàn của anh ấy. Và anh ấy đã va vào tôi và tôi có thể nhìn thấy bộ ngực của anh ấy qua quần của anh ấy. Anh ấy rất xấu hổ nhưng tôi nói với anh ấy rằng không sao cả và tôi sẽ giải quyết.

Nhìn gái rửa lồn cô em ở nhà chát sex khoe hàng ngon

Nhìn gái rửa lồn cô em ở nhà chát sex khoe hàng ngon

Nhìn gái rửa lồn sex nhanh vú tròn căng

 Lúc đầu anh ấy kháng cự nhưng khi tôi bắt đầu bú cặc anh ấy thì anh ấy không còn phàn nàn nữa. Một lúc sau, anh ấy xoay người tôi lại. Đẩy tôi vào bàn và kéo quần lót của tôi xuống đầu gối. Đáng lẽ chúng tôi nên sử dụng bao cao su nhưng anh ấy nói rằng anh ấy sẽ rút ra nên chúng tôi đã làm như vậy. Anh ta đánh đập tôi như một người đàn ông không quan hệ tình dục trong nhiều tháng. Và rất thô bạo với tôi như thể anh ta đang trút bỏ những uất ức dồn nén trong mình. 

Nhìn gái rửa lồn cô em ở nhà chát sex khoe hàng ngon

Anh ta xé toạc chiếc áo sơ mi và áo lót của tôi rồi đẩy tôi vào cửa sổ và tôi khỏa thân dựa vào tấm kính lạnh lẽo, nơi mọi người có thể nhìn thấy tôi nếu ở đó nhìn lên. Đáng lẽ tôi phải chống lại việc bị lộ ra ngoài như vậy nhưng cuộc làm tình đã quá tốt. Chúng tôi kết thúc với việc anh ấy ngồi tôi trên mỏm đá bên cạnh cửa sổ và anh ấy vào trong tôi sau vài phút ân ái. Anh ấy xin lỗi và nói rằng anh ấy không thể làm được điều đó nhưng tôi nói với anh ấy rằng không sao cả vì tôi đang sử dụng biện pháp tránh thai.