Sex gái mới lớn tìm thầy về dạy vẽ khoả thân ứng tạm đụ

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Siêu phẩm phim sex gái xinh siêu đẹp

Sex gái mới lớn tìm thầy về dạy vẽ khoả thân ứng tạm đụ. Tôi đã biết ngay từ lần đầu tiên nhìn vào con cặc sex gái mới lớn của anh ấy. Rằng tôi sẽ làm tình với anh ấy, và rằng từ lúc đó trở đi sẽ có rất ít người đàn ông. Thỏa mãn tôi theo cách anh ấy làm. Nó lớn hơn rất nhiều so với tôi tưởng tượng, và cũng đầy sức sống, cái đầu đang rung động của anh ấy dường như đang cầu xin tôi vượt qua ranh giới cuối cùng mà chúng tôi đã cùng nhau bước đi trong nhiều năm nay.

 

Sex gái mới lớn tìm thầy về dạy vẽ khoả thân ứng tạm đụ

Sex gái mới lớn tìm thầy về dạy vẽ khoả thân ứng tạm đụ

Sex gái mới lớn sex mới nứng lồn

Chúng tôi lớn lên trong một môi trường sùng bái, vì vậy mối quan hệ của chúng tôi với tư cách là anh em ruột chưa bao giờ thực sự là “bình thường” bất kể đó là gì. Điều đó nói rằng, những gì đã từng chỉ là sự tán tỉnh và trêu chọc vô hại đã trở thành điều cấm kỵ ngày hôm đó tôi bước vào anh ta đang phát cuồng đập con cặc của anh ta trong phòng tắm nối liền hai phòng ngủ của chúng tôi. Tôi nên đóng cửa lại. Lẽ ra tôi phải hành động như thể tôi đã không nhìn thấy gì.

Sex gái mới lớn thèm cặc gạ trai

Biết chúng tôi có một căn nhà trống và mẹ chúng tôi đi làm muộn và không về nhà trong nhiều giờ, tôi đã để cho kích thích tố cuồng nộ của mình kiểm soát hoàn toàn và từ từ di chuyển đến chỗ anh ấy đang tắm. Tôi nửa mong anh ta phản đối. Nói với tôi rằng chúng tôi không thể. Bảo tôi cút đi. Nhưng… anh ấy không làm vậy. Đôi mắt anh ấy nhìn chằm chằm vào tôi để chờ đợi hành động tiếp theo của tôi. Hơi thở anh ấy nghẹn lại trong cổ họng khi tôi trút bỏ chiếc váy ngủ sa tanh mỏng manh mà tôi đang mặc và bước dưới dòng nước hòa cùng anh ấy.