Sex mlxx gặp lại em người tình đến nhà chơi gạ tình

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Siêu phẩm phim sex gái xinh siêu đẹp

Sex mlxx gặp lại em người tình đến nhà chơi gạ tình. Tôi lạnh sống lưng cho đến lúc đi khi nhận ra sex mlxx mình đã quên chìa khóa xe trên lầu. Tại căn hộ của tôi, tôi giữ chúng trên một cái móc ở cửa để tôi chỉ lấy chúng khi đi ra ngoài. Nhưng ở đây tôi không thể làm theo thói quen bình thường của mình.

Vì vậy, tôi phóng lên lầu để lấy chúng vào đúng lúc tình cờ đi từ phòng ngủ của cô ấy vào phòng tắm. Có thể là do cô ấy nghĩ rằng tôi đã rời đi hoặc cô ấy. Đã quen với việc chỉ có cô ấy và mẹ cô ấy sống ở đó

Sex mlxx gặp lại em người tình đến nhà chơi gạ tình

Sex mlxx gặp lại em người tình đến nhà chơi gạ tình

Sex mlxx sex mới Krystal Boyd

Dù lý do là gì, khi tôi lao về phía phòng khách, cô ấy trồi lên khỏi phòng, dụi mắt vào giấc ngủ trong khi chỉ mặc một chiếc áo lót và quần lót.

Khi tôi nhìn thấy cô ấy như vậy, đôi mắt của tôi chắc hẳn đã rời khỏi đầu tôi và tôi như chết điếng. Cũng dừng lại nhưng cô ấy có một vẻ mặt thích thú. Phải mất một lúc sau tôi mới nhận ra mình đang nhìn chằm chằm vào cơ thể ăn mặc thiếu vải của cô ấy. Tôi cố gắng thoát ra với khuôn mặt đỏ như củ cải.

Sex mlxx gặp lại em người tình đến nhà chơi gạ tình

Trong tình huống đáng lẽ tôi phải vội vàng lấy chìa khóa của mình nhưng tôi không thể. Gần như bị ép buộc, tôi xoay đầu và nhìn đi ngang qua tôi và bước vào phòng tắm. Sau đó cô ấy quay lại và nhìn thẳng vào tôi trong khi mỉm cười trước khi đóng cửa. Sau khi nó đóng lại, cơ thể tôi đã có thể cử động trở lại. Lấy chìa khóa, tôi vội vã đi xuống cầu thang và ra khỏi cửa.