Sex u60 cô em họ đến nhà chơi đi cùng anh trai

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Siêu phẩm phim sex gái xinh siêu đẹp

Sex u60 cô em họ đến nhà chơi đi cùng anh trai. Tôi đã gặp một vài chàng trai tại một quán bar sex u60 và sau đó chúng tôi quyết định quay trở lại chỗ của tôi vì có 4 chàng trai rất sexy và nói chuyện và xem một bộ phim tôi ngồi giữa họ và sau đó giao việc cho họ trong suốt bộ phim và sau đó tôi thoát y. và kéo xuống mỗi cái quần đùi. Và bắt đầu hút chúng đi. Sau đó trong khoảng 2 giờ tiếp theo họ tắt giữa các lỗ của tôi để vui vẻ với nhau. 

Sex u60 cô em họ đến nhà chơi đi cùng anh trai

Sex u60 cô em họ đến nhà chơi đi cùng anh trai

Sex u60 phim sex Special Edition

Mọi thứ từ đó đã khác giữa chúng tôi. Nó không phải là khó xử nhưng một phần mới của mối quan hệ đã được mở khóa. Chúng tôi đã nói chuyện cởi mở hơn về các chủ đề tình dục hơn bao giờ hết. Tôi cảm thấy gần gũi với cô ấy hơn trước và cô ấy đồng ý. Cô ấy nói với tôi hai ngày sau “Tôi thực sự rất thích chúng tôi làm điều đó cùng nhau vào ngày hôm trước. 

Sex u60 cô em họ đến nhà chơi đi cùng anh trai

Tôi cảm thấy gần gũi với bạn hơn nhiều và tôi cảm thấy như chúng ta tin tưởng nhau hơn rất nhiều. Cô ấy nói thêm Tôi muốn hoàn toàn cởi mở với bạn về những thứ như vậy kể từ bây giờ mặc dù chúng tôi đã từng là trước đây. Tôi gật đầu và chúng tôi từ đó trở đi.

Ngày thứ tư thực sự khiến tôi mất cảnh giác. Tôi có thể nói rằng cô ấy đã thích vì cô ấy đã ngừng cố gắng che giấu điều đó.